Hệ thống công ty điện Trường An

Trụ sở chính: 181/1 TTN17, Quận 12

Hotline: 1900.6536

Dịch vụ bảo hành

Dịch vụ Lắp đặt và bảo hành

- Lắp đặt: Đối với khách hàng nhà máy, công ty sẽ cử những nhân viên kĩ thuật ưu tú nhất mang sản phẩm đến tận nơi để tiến hành cài đặt, hướng dẫn sử dụng cho Quý khách hàng.

- Dịch vụ bảo hành:

 

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, Hợp Long sẽ thực hiện Bảo hành tận nơi. Cụ thể là:

+ Việc bảo hành tận nơi được áp dụng đối với các Khách Hàng trong phạm vi 10 Km.

+ Việc thực hiện kiểm tra - sửa chữa sẽ được áp dụng theo chính sách của Nhà sản xuất. Các điều kiện về bảo hành, thời gian bảo hành của từng Hãng được ghi trong phiếu bảo hành.

- Quý Khách lưu ý:  Nhà sản xuất thường chỉ bảo hành miễn phí trong trường hợp lỗi kỹ thuật xảy ra do quá trình sản xuất; Các lỗi xảy ra do người sử dụng như làm rơi, cháy nổ do quá tải, điện áp không ổn định...thì có thể bị tính phí. Các chi phí phát sinh liên quan đến sản phẩm (ví dụ: thay thế linh kiện, sửa chữa, làm mới...) do Hãng yêu cầu thì Khách Hàng sẽ tự chi trả.

 

Ngoài ra, với các địa điểm xa hơn 10Km, nếu chúng tôi có thể bố trí được nhân viên hỗ trợ bảo hành thì chi phí đi lại sẽ được tính vào chi phí phát sinh.   

 

Dịch vụ của chúng tôi

Video

Omron 022018 Bottom Autonics

Lượt truy cập

Đang online: 4

Lượt truy cập: 230352

Đối tác

Sản phẩm