Hệ thống công ty điện Trường An

Trụ sở chính: 181/1 TTN17, Quận 12

Hotline: 1900.6536

[ Schneider- Giới Thiệu] Khởi động từ TeSys D– Chuyên dụng đóng cắt tụ bù

Hợp Long xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm khởi động từ Tesys D, đây là một trong những dòng mã được nhiều khách hàng và doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay 

Khởi động từ TeSys D Schneider được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại, thiết kế kỹ thuật khoa học đạt theo tiêu chuẩn từ Châu Âu. Dòng khởi động từ TeSys D Schneider tuân theo tiêu chuẩn IEC 60070 và IEC60831 nên khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. 

Khởi động từ TeSys D Schneider được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo dành riêng cho việc đóng cắt tụ bù. Nếu khách hàng đang cần tìm khởi động từ cho tụ bù thì đây chính là sản phẩm sáng giá nhất không thể nào bỏ qua.

Các dòng khởi động từ TeSys D Schneider

TeSys D gồm có 3 loại tốt nhất và không thể nào thiếu trong việc kết hợp để làm công tắc cho tụ bù từ loại tụ bù hạ thế, tụ bù trung thế và tụ bù cao thế. Bộ tiếp xúc trên TeSys D được thiết kế phù hợp dùng trong mọi hệ thống điều khiển.

 Khởi động từ LC1D Schneider

TeSys D được phân thành 3 dòng khởi động từ TeSys LC1D gồm:

- Khởi động từ TeSys D Schneider LC1DLK

- Khởi động từ TeSys D Schneider LC1DGK

- Khởi động từ TeSys D Schneider LC1DFK

Các chứng nhận quốc tế của Contactor TeSys D Schneider

Khởi động từ TeSys D Schneider nhận được chất lượng kiểm định từ nhiều tổ chức quốc tế, một số chứng nhận quốc tế mà sản phẩm này đã được nhận

- Chứng nhận từ các tổ chức quốc tế như: GL, DNV, RINA, GOST, LROS, BV, CCC, CSA, UL.

- Khởi động từ TeSys D được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn CSA C22.2 No 14, EN 60947-4-1, IEC 60947-4-1, EN 60947-5-1, IEC 60947-5-1, UL 508

- TeSys D còn được nhận chứng chỉ bảo vệ IP20 (IEC 60529)

Ứng dụng của khởi động từ TeSys D Schneider

Khởi động từ LC1DWK

Sản phẩm khởi động từ TeSys D Schneider được sản xuất theo khung tiêu chuẩn của Châu Âu và đạt chứng nhận quốc tế IEC 60070 và IEC60831. Hầu như các chất liệu cấu thành nên khởi động từ trên đều đảm bảo đạt chất lượng cao, được làm bằng thanh lưỡng kim và nhựa chống cháy. TeSys D được thiết kế để có thể kết nối với mọi hệ thống điều khiển, nên có thể sử dụng để tạo động cơ khởi động cho bất kỳ loại ứng dụng.

Vì vậy khởi động từ TeSys D dùng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng, sử dụng chuyên dụng trong việc đóng cắt tụ bù và trong các tủ điện bù hệ số công suất cũng như khi kết nối trực tiếp với hệ thống mà không cần đến cuộn kháng cân bằng.

Nếu như quý khách hàng đang làm các dự án về lắp ráp tụ bù, các công trình trọng điểm, tủ điện cao thế thì đây là sản phẩm không thể bỏ qua. TeSys D là sản phẩm phù hợp nhất và đảm bảo an toàn nhất trong việc vận hành nguồn điện, tụ bù và các loại máy móc khác, hay đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh những hao tổn điện năng.

 Ngoài dòng thiết bị Schneider, hiện Hợp Long còn là nhà phân phối ủy quyền chính hãng nhiều dòng sản phẩm khác như LS, Chint, Autonics, Mitsubishi..... Để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hãy liên hệ tới đường dây nóng 19006536 để được báo giá và nhận những ưu đãi lớn trong mỗi sản phẩm.

 

Dịch vụ của chúng tôi

Video

Omron 022018 Bottom Autonics

Lượt truy cập

Đang online: 4

Lượt truy cập: 230354

Đối tác

Sản phẩm